Gel Bôi Trơn Glamourous Butterfly Moist Jelly

Thương hiệu: Nhật Bản | Gel bôi trơn, 

Đánh giá

:

Giá

:

220.000₫

Mô tả :

Khi âm đạo quá khô, thiếu chất bôi trơn khi quan hệ, bạn nữ sẽ cảm thấy rát hay đau buốt thậm chí chảy máu âm đạo. Đối với các chàng, sự hạn hán nơi âm đạo làm dương vật của chàng quan hệ khó khăn và đau rát khi muốn xâm nhập, dẫn đến mất dần khoái cảm. 

Hãy để Gel Bôi Trơn Glamourous Butterfly Moist Jelly giúp bạn !

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 200.000 vnđ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 200.000 vnđ

Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng

Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản


Đảm bảo hàng chính hãng

Đảm bảo hàng chính hãng

Gel bôi trơn Gel Bôi Trơn Glamourous Butterfly Moist Jelly  với đặc tính trong suốt, không màu, không mùi, không gây dị ứng cho da, giúp tăng cường độ ẩm, hiệu quả bôi trơn tối đa, dài lâu mang đến cho bạn cảm giác cực khoái, thăng hoa trong đời sống tình dục.

Glamourous Butterfly Moist Jelly là gel bôi trơn cao cấp làm tăng khoái cảm, hạn chế 100% cảm giác đau rát khi giao hợp do khô âm đạo. Chỉ cần vài giọt gel Glamourous Butterfly Moist Jelly bạn sẽ thấy chưa bao giờ cô bé âm đạo lại mềm mượt, trơn tru đến vậy, Gel Glamourous Butterfly Moist Jelly giúp cho cuộc yêu trở nên thăng hoa, mặn nồng, tăng khoái cảm để cả hai dễ dàng lên đỉnh. Bạn cũng yên tâm về chất lượng gel Glamourous Butterfly Moist Jelly là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Jex - được ưa chuộng số 1 của Nhật Bản. Sản phẩm không màu, không mùi, không gây dị ứng và an toàn tuyệt đối cho cả những âm đạo nhạy cảm nhất. Gel bôi trơn Jex Glamourous Butterfly Moist Jelly đem đến cho đôi bạn những phút giây đầy hứng thú và đam mê bất tận.