Tin tức - Blog

Sử dụng bao cao su an toàn, bạn đã biết cách ?

Sử dụng bao cao su an toàn, bạn đã biết cách ?

12/03/2018

Một vấn đề tưởng chừng đơn giản, nhưng không ít người chưa nắm rõ, đó là cách sử dụng bao cao su an toàn. Một số thông tin hữu ích cho các bạn nhé !

Ngày nay việc sử dụng bao cao su rất phổ biến, ngoài tác dụng phòng tránh thai thì nó còn giúp ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, lậu, giang mai...

Tuy nhiên bao cao su sẽ chỉ phát huy được tác dụng khi được sử dụng đúng cách. Bạn luôn phải quan tâm đến các thông tin như : xuất xứ, hạn sử dụng, chỉ sử dụng bao cao su còn nguyên vẹn, không thủng, rách...trước khi sử dụng.

Hôm nay tôi chỉ xin giới thiệu việc sử dụng bao cao su an toàn, đúng cách cho nam giới.

1. Cách sử dụng bao cao su cho nam giới

bao cao su, hướng dẫn sử dụng bao cao su, sử dụng bao cao su đúng cách

 

Bước 1 + 2: Chú ý đường xe đã đánh dấu trên vỏ bao để xé. Thao tác nhẹ nhàng để tránh làm rách bao.

Bước 3: Bóp nhẹ phần núm của bao cao su để không khí thoát hết ra ngoài khi mang vào. Chú ý, phần mặt bao cuốn nằm ngoài dương vật.

Bước 4: Sau khi mang vào, vuốt nhẹ cho không khí thoát ra, đồng thời tạo độ dính của bao cao su lên bề mặt dương vật.

Bước 5: Cuộn và vuốt bao cuốn cho tới khi ra hết, đảm bảo che phủ toàn bộ dương vật. khi lâm trận, bạn cũng nên nhớ, nếu bao bị tuột ngược lên, hãy kéo lại ngay để tránh bao bị tuột ra ngoài.

Bước 6: Sau khi xuất tinh, một tay giữ chặt đầu bao (phần ở gốc dương vật ) và rút dương vật ra ngoài khi còn cương cứng. sau đó rút từ từ ra khỏi âm đạo của đối phương.

Bước 7+8: khi tháo bao, bạn cần để ý, tránh bị tràn tinh dịch ra ngoài. Thắt nút miệng bao, bỏ vào thùng rác. Lưu ý không bỏ vào bồn cầu nhé. 

Bình luận (0)

Viết bình luận :